DANH MỤC

Lịch Khai Giảng

CHIÊU SINH LỚP HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO BÉ 6 TUỔI

01-10-2019 14:34

Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi 5- 6- 7 tuổi quan tâm. Những kiến thức tiếng Anh mà bé thu nhận được từ thời điểm này chính là nền tảng cơ bản của quá trình phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bé, đồng thời giúp trẻ phát âm rõ ràng, chính xác hơn.
 

  Một trong những vấn đề được BILC  nhấn mạnh trong suốt quá trình giảng dạy tiếng Anh là dạy tiếng Anh phải phù hợp, không những phù hợp với sở thích, nhu cầu, nguyện vọng của gia đình mà còn phải phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi.

 Chỉ khi tìm được những phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất, bé mới có thể phát triển một cách tự nhiên và đây cũng là tiền đề để trẻ giỏi tiếng Anh hơn trong tương lai.

 Không bao giờ ép buộc và không đặt nặng vấn đề thành tích là điều mà tất cả những người nuôi dạy trẻ (cha mẹ, thầy cô) cần ghi nhớ.

 

Đặc điểm tâm lý trẻ 6 tuổi
 So với những giai đoạn trước đó, đến 6 tuổi, tính hiếu kỳ của trẻ phát triển rất mạnh. Lúc này trẻ muốn biết tất cả những thứ đang diễn ra xung quanh trẻ. Trẻ tò mò, thích ngắm nghĩa và thích đặt ra vô vàn những câu hỏi khác nhau.

 Các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ 6 tuổi rất linh hoạt trong giai đoạn này. Vốn từ vựng của bé tăng lên không ngừng và ngôn ngữ của họ vượt ra ngoài giao tiếp để cung cấp nền tảng cho việc học, bao gồm cả việc phát triển các kỹ năng đọc độc lập. Nói chung, cách phát âm của các từ rõ ràng và trẻ đã biết sử dụng các dạng ngữ pháp phức tạp khi nói một cách chính xác.

 Trên cơ sở đó, khi chưa lý giải được các sự vật, hiện tượng xung quanh, trẻ sẽ thông qua những hoạt động thực tế, qua việc hỏi thăm, tìm hiểu để phát hiện và hiểu được cái mới.
Đây là một đặc điểm tâm lý vô cùng thuận lợi để cha mẹ và thầy cô giảng dạy cho trẻ hiểu được những điều xung quanh và đó cũng là yếu tố nên được sử dụng trong quá trình dạy tiếng Anh cho bé 6 tuổi. Nhưng bên cạnh đó, đặc điểm này cũng là một bất lợi khác lớn, vì trẻ có hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi liên tiếp nhau, điều đó gây khó khăn cho không ít bậc phụ huynh.

 Dẫu vậy, cha mẹ và người lớn vẫn nên vui vẻ để trả lời những câu hỏi của trẻ, chăm chú theo dõi và giải đáp thắc mắc cho trẻ, lúc này, nếu cha mẹ có trình độ tiếng Anh tốt, nên sử dụng kỹ năng, và kinh nghiệm của mình giải đáp thắc mắc cho trẻ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này sẽ càng tốt hơn nếu trong những giai đoạn trước trẻ được học tiếng Anh và đã có vốn từ vựng tiếng Anh nhất định về những sự vật xung quanh.

 Cách dạy tiếng Anh này đáp ứng được cả 2 vấn đề: để trẻ hiểu thêm về đời sống, sự vật, hiện tượng xung quanh; đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh.

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi
 Khi trẻ 6 tuổi, trẻ vẫn còn một số đặc điểm tâm lý của trẻ trong giai đoạn trước (3- 5 tuổi). Trẻ vẫn yêu thích những bức tranh màu sắc, trẻ vẫn bị hấp dẫn bởi những bài hát thiếu nhi dễ hát và những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Vì vậy cha mẹ vẫn có thể tiếp tục duy trì cách dạy tiếng Anh cho trẻ 3- 5 tuổi khi trẻ đã 6 tuổi.

 Nhưng đồng thời, khi trẻ bước vào độ tuổi 6, trẻ cần được học thêm các kỹ năng quan trọng khác. Đây là giai đoạn cha mẹ cần dạy trẻ cách tập trung và kỷ luật vì thời gian tới trẻ đã bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới, khi phải bước chân vào cánh cổng trường tiểu học để học lớp 1.
 
 Ở lớp Smartkids 6 tuổi, các Con sẽ được tăng cường nhiều mẫu câu đa dạng hơn, khó hơn để giao tiếp một cách thành thục, trôi chảy. Các Con được làm quen với cách đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, cách phản xạ nhanh và linh hoạt.

 Từ vựng vẫn được dạy bằng hình ảnh, đồ vật thật, luyện tập bằng cách đặt câu với các từ, chơi trò chơi với từ vựng.

 Đặc biệt, ở lứa tuổi này, Trẻ bắt đầu cần rèn luyện khả năng nghe - nói – đọc. Cô giáo sẽ chú trọng hơn vào việc giúp các Bé nhớ mặt chữ, đọc sách, tập cầm bút...

 Ngoài ra, thông qua hoạt động trò chơi vui nhộn, các hội thoại trên phim, cô giáo sẽ “ngầm” dạy con hiểu và thực hành các bài tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, loại bỏ sự khô cứng trong phương pháp dạy ngữ pháp thông thường.

 Chương trình học sẽ tập trung vào các chủ đề phù hợp với độ tuổi của Trẻ và mở rộng hơn ra môi trường sống xung quanh.

Khi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bảo Lộc các Bé sẽ đến với:
 Môi trường học tập năng động,
 Đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi nâng cao các chứng chỉ mang tính Quốc tế.
 Tài liệu và giáo trình được cập nhật liên tục, phong phú.


 Thời gian khai giảng dự kiến: 8h00 sáng Thứ 7 ngày 26/10/2019 -> thời gian học 8h00 - 9h30' sáng Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần.
  Mỗi buổi học 90 phút.
  Mỗi buổi học sẽ có 1 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên trợ giảng là người Việt Nam.

Đăng ký ghi danh, tư vấn và học tại:

 98 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Bảo Lộc, T.Lâm Đồng
 0263.386 0099 - 0913.351 877
 FB: ngoaingubaoloc

 

CHAT FACEBOOK