DANH MỤC

Tin Tức

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI CHÀO HÈ

12-05-2019 18:17

Chương trình họat động Ngoại Khóa chào Hè - Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học viên đang theo học tại BILC. Nay trung tâm tổ chức hoạt động dã ngoại - ngoại khóa mang tên “WELCOME SUMMER” để giúp các em học viên giải tỏa những căng thẳng, áp lực suốt năm học vừa qua. Buổi ngoại khóa giúp các em học thêm được các từ vựng mới và thực hành Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trong không gian thực tế, mang đến niềm vui học tập anh ngữ.

Dã ngoại là hoạt động mà dù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng lại có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, từ rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ…- điều mà bé khó có thể đạt được chỉ trong phạm vi trường học. Kết hợp với việc các con được hoạt động tập thể cùng các bạn ở BILC, Các Bé có thể hát hò, chơi các trò chơi và kể chuyện hài hước bằng Tiếng anh. Điều đó giải thích cho việc vì sao các bậc phụ rất chú trọng đến việc thường xuyên cho trẻ đi dã ngoại vào cuối tuần hay các kỳ nghỉ.

  • Dã ngoại giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ;
  • Dã ngoại dạy cho trẻ cách tư duy;
  • Dã ngoại – cách trẻ sử dụng thời gian hợp lý;
  • Dã ngoại cho phép trẻ “tới gần” với thiên nhiên

    Đặc biệt: Hoạt động Dã ngoại bằng tiếng Anh sẽ giúp các Bé cọ sát với khả năng nắm bắt thông tin và phản ứng nhanh thông qua những hoạt động Đội – Nhóm.


? Suốt 1 năm học căng thẳng, Mùa hè luôn là mùa mong đợi nhất của các bạn học sinh bởi đây là mùa của những chuyển đi, những cuộc đi chơi,… Với mục tiêu “Học đam mê, chơi thỏa chí”. BILC tổ chức những chương trình dã ngoại để các Bé được trải nghiệm với thế giới bên ngoài, được tự lập và được có những kỉ niệm thật đẹp trong mùa hè.
? Chuyến dã ngoại này sẽ đưa các con ra khỏi cuộc sống thường nhật nơi thành phố và đem lại cho các con rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
? Đối tượng tham gia: Học viên đang theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bảo Lộc.
? Thời gian: từ 7h30’ đến 18h00’ Chủ nhật, ngày 26 tháng 05 năm 2019.
? Hoạt động sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Rừng Madagui (Km152, Quốc lộ 20, Khu phố 1, Thị trấn Madagui, Huyện Đạ Hoai, Tỉnh Lâm Đồng).

    Quý phụ huynh đăng ký Hoạt động dã ngoại Chào Hè - Mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 cho các Bé vui lòng liên hệ:
    Địa chỉ: 98 Lý Thường Kiệt , P1, tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
    Điện thoại: 02633.860099 – 0913351877
    Web: baolocilc.edu.vn
    Facebook: 
Bao Loc International Language Center

CHAT FACEBOOK