DANH MỤC

Tin Tức

Khai giảng khóa học Giao Tiếp dành cho người mất gốc.

27-03-2019 10:36

Các bạn thích Tiếng Anh nhưng chưa từng học Tiếng Anh bao giờ hoặc có học nhưng không được bài bản giờ muốn làm lại từ đầu.

Bạn đã học ở nhiều Trung tâm, thử qua nhiều phương pháp, ban đầu thì hăng hái, tích cực nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi việc đâu lại vào đó, bạn dần hết động lực, thấy chán nản với Tiếng Anh và cuối cùng bạn bỏ cuộc. Bạn cho rằng mình là đứa bất trị, mình không có duyên với Tiếng Anh, mình vốn dở Tiếng Anh bẩm sinh rồi.

Mất căn bản Tiếng Anh hoàn toàn do bỏ Tiếng Anh quá lâu.

Muốn học lớp giao tiếp Tiếng Anh nhưng lại không có căn bản ngữ pháp và từ vựng. Do đó khi học Tiếng Anh Giao tiếp, bạn không hiểu những gì đang diễn ra trên lớp và thấy không khí lớp quá chán. Bạn thấy mình lạc lõng, tốn thời gian, công sức nhưng không được gì cả.

Các bạn thích Tiếng Anh nhưng chưa từng học Tiếng Anh bao giờ hoặc có học nhưng không được bài bản giờ muốn làm lại từ đầu.

Tất cả lo lắng và trở ngại trên, BILC đã cảm nhận và nắm bắt được tình hình nên tổ chức khóa học “tiếng Anh GIAO TIẾP dành cho người bị mất căn bản”. Chương trình học cụ thể như sau:

Khóa học Thời lượng Lịch học Thời gian Quy mô Học phí Giáo viên phụ trách
Sơ cấp 30 buổi/khóa Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6 18:00PM -19:30PM 10 học viên 1.500.000đ/khóa Việt Nam
 
Lịch khai giảng: 25/03/2019
Học viên có nhu cầu học vui lòng đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bảo Lộc.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
0263.386.0099  -  0913.351.877
98 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingubaoloc/
Website: http://baolocilc.edu.vn/
 
 
CHAT FACEBOOK