DANH MỤC

Giới Thiệu

NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

25-01-2019 12:25

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế Bảo Lộc tiếp sức cho thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu và sắc bén đó là ANH NGỮ. Với nền tảng anh ngữ vững chắc, các bạn trẻ sẽ tự tin, đủ năng lực, hội nhập vào nền giáo dục Thế giới. Cũng như sau này, dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt.
Cô Tô Thị Xuân Thu : Người sáng lập
Tốt nghiệp thạc sĩ về phương pháp giảng dạy phổ thông tại trường đại học sư phạm TPHCM. Mặc dù không có chuyên ngành tiếng anh nhưng do sự đam mê từ nhỏ, sự khát khao có được môi trường tiếng anh quốc tế tại Bảo Lộc.
Cộng thêm kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm tại trường THPT Bảo Lộc, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy cô Thu luôn hiểu định hướng tầm nhìn xa quá trình học tập của học sinh, cách thức tổ chức môi trường giáo dục đúng cách cho bé ngay từ rất nhỏ để các bé tích trữ kiến thức kỹ năng sau này rời đất Bảo Lộc đến nơi khác có thể hòa nhập được thích ứng ngay.
Từ hoài bão, đam mê, kinh nghiệm, cô Thu đã không ngừng học hỏi kết nối với bạn bè khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới để có thể xây dưng nên trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Bảo Lộc vương xa và theo đúng hướng đặt nhiệm vụ giáo dục lên hàng đầu chứ không nhằm mục đích kinh doanh, giúp con em Bảo Lộc có môi trường tiếng anh chuyên nghiệp vững chắc như các Thành Phố lớn Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM…
Cô Mary
Trước đây cô đã có chuyến du lịch đến Việt Nam và đặt chân lại vùng đất Bảo Lộc. Cô rất thích khí hậu mát mẻ, môi trường trong lành của Bảo Lộc, đó chính là định mệnh, duyên cơ bây giờ cô đã trở thành giáo viên chính tạo trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Bảo Lộc.
Cô Mary tốt nghiệp đại học giảng dạy ngôn ngữ tiếng anh cho trẻ tại trường đại học Scotland thuộc Vương Quốc Anh. Sau khi tốt nghiệp, cô dạy tại Scotland 3 năm, rồi về Balan dạy tiếp 3 năm. Trước khi dạy ở Bảo Lộc, cô Mary đã và đang dạy ở Phần Lan 5 năm, một đất nước phát triển mạnh về giáo dục.
Tiếp xúc với cô Mary, cô nói về phong cách giảng dạy của mình: “ Tôi nhận thấy mình có đam mê giảng dạy cho HS khi tôi bắt đầu học đại học ở Edinburgh, Scotland. Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tôi đã tích trữ nhiều kinh nghiệm và phong cách giảng dạy của bản thân mình. Tôi tin vào việc học tập chủ động và yêu cầu HS hoạt động có trải nghiệm, khám phá và học cách sử dụng trí tưởng tượng và các giác quan. Tôi chú trọng vào khả năng sáng tạo và tạo không khí ấm áp trong lớp học, việc hiểu rõ tất cả học sinh và trở thành người đồng hành trong việc học tập của chúng là cực kỳ quan trọng"”
Thầy Peter
Thầy Peter với kinh nghiệm sống ở Việt Nam 10 năm, thầy đã sống và làm việc tại TPHCM 8 năm với việc đảm nhận các lớp đào tạo giáo viên tại ĐH Huflit, dạy các lớp nhỏ tại trường quốc tế, trung tâm anh ngữ AMA, là giáo viên dạy Ielts tại trường ILI.
Thầy là một người rất nhạy, thông thạo và có thể giảng dạy các tiếng Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Bỉ…
Sau khi tốt nghiệp đại học, thầy sống và làm việc nhiều nơi trên thế giới, 6 năm dạy tiếng Anh – Đức – hà lan tại Bỉ; 3 năm làm hướng dẫn viên du lịch tại Mỹ, 3 Năm làm giáo viên dạy tiếng Hà Lan, Anh, Pháp tại Tây Ban Nha, 8 năm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Scotland, 4 năm sau đó làm việc cho công ty ở Đức.
Năm 2009, thầy bước chân vào Việt Nam và giảng dạy tại TPHCM, năm 2016 thầy đặt chân tại Bảo Lộc tham gia giảng dạy nhiều thứ tiếng, nhưng thầy đặc biệt chú trọng đến tiếng Anh, và thầy là người rất có kinh nghiệm luyện thi các lớp IELTS, lớp thiếu niên…


Bài Viết Liên Quan

CHAT FACEBOOK