DANH MỤC

Tiếng Anh Giao Tiếp

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ Giảng Viên chuyên môn cao, phối hợp cùng Giáo Viên bản ngữ giúp học viên nắm vững kiến thức.

 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN CAMBRIDGE

  Trung Tâm mang đến cho các học viên chương trình học chuẩn Cambridge, tiêu chuẩn Quốc Tế.

 • THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

  Phù hợp với tất cả các học viên, thuận tiện cho những học viên vừa làm vừa học.

 • Học sinh, sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt kết quả cao trên lớp và trong các kỳ thi.
 • Người đi làm cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và các kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết trình, đàm phán, phân tích biểu đồ và chọn lọc thông tin, v.v.)  để tiến xa hơn trong công việc.
 • Học viên cần củng cố nền tảng kiến thức tiếng Anh để chuẩn bị luyện thi IELTS 
 • Nhân viên văn phòng, kỹ sư, đội ngũ chuyên viên, tiếp thị.. cần tiếng Anh để phục vụ công việc, muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp với đối tác nước ngoài.
 • Những người đang đi làm muốn học tiếng Anh nhưng bị mất gốc và không biết phải bắt đầu học lại từ đâu.
Khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp người học
 
TỪ VỰNG CẦN THIẾT - ESSENTIAL VOCABULARY:
 • Người học làm quen với những từ vựng cần thiết cho topic và giúp người học hiểu từ vựng đặt trong đúng ngữ cảnh.
NGỮ PHÁP - GRAMMAR:
 • Bài học ngữ pháp được thể hiện dưới dạng infographic sinh động, ít chữ và dễ nhớ
 • Mỗi bài tập đều có phần chú thích đi kèm để giúp học viên hiểu rõ hơn về cách sử dụng các cấu trúc này thành thạo khi nói.
NÓI TIẾNG ANH - SPEAKING:
 • Pronunciation: Mỗi Unit đều có phần luyện Pronunciation bao gồm các kỹ năng: cách phát âm, cách đánh trọng âm trong từ/câu, cách nhấn mạnh ý, ngữ điệu, cách nói nối từ, v.v. với giáo viên nước ngoài. Vậy thật sự việc học là được vận dụng ngay.
 • Speaking: Tất cả các buổi học đều có hoạt động luyện Nói. Kỹ năng Nói được phân chia thành 2 dạng: functional speaking (nói có chủ đích) và situational speaking (phản xạ trong tình huống cụ thể). Học viên sử dụng từ vựng và ngữ pháp trong mỗi bài để Nói theo mức độ khó tăng dần: nói thành câu -> nói thành đoạn -> nói trong tình huống giao tiếp -> nói trước đám đông
VIẾT TIẾNG ANH - WRITING
 • Trong mỗi Unit, người học được hướng dẫn và luyện viết với nhiều dạng văn bản đặc thù: email. viết chia sẻ kinh nghiệm/gợi ý, viết bài trên mạng xã hội, hồ sơ online, phân tích xu hướng. v.v.
Vì sao bạn nên học ANH VĂN GIAO TIẾP với BILC
 • Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ sẽ kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe nói tự nhiên.
 • Lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm tối ưu cơ hội tương tác, thực hành chuyên sâu với giáo viên nước ngoài kinh nghiệm nhằm xác định rõ điểm mạnh yếu của mỗi cá nhân.
 • Bạn tự tin hơn khi giao tiếp thực sự với môi trường quốc tế.
 • Chất lượng đào tạo với giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm, bằng cấp chuẩn quốc tế, mà học phí cam kết là ưu đãi nhất của hệ thống trung tâm quốc tế.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BẢO LỘC
 1. Beginner: Khóa học Beginner cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng. Mục đích là để sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Anh theo công thức quy chuẩn. Đáp ứng được mức độ A1 theo CEFR
 2. Elementary: Khóa học Elementary tương đương với A2- CEFR, học viên trau dồi thêm một khối lượng từ vựng ở mức trung bình , sử dụng ngữ pháp đã linh hoạt hơn so với Beginner và giao tiếp ở mức căn bản, chính xác.
 3. Pre- Intermediate: Khóa học Pre-Inter tương đương với B1- CEFR giúp đào tạo những học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau: công sở, trường học, du lịch, …. Có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.
 4. Intermediate và Upper Intermediate: Khóa học Intermediate và Khóa học Upper Intermediate tương đương với chuẩn B1+ và B2 dành cho học viên có trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú trong đời sống hoặc trong chính lĩnh vực làm việc của họ. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.
 5. Advanced: Khóa học Advance với tiêu chuẩn C1- CEFR  dành cho học viên trình độ ngữ pháp chuyên sâu, hiểu được những câu lệnh, văn bản dài với độ phức tạp cao, nhiều ý nghĩa.
Lịch học:
Học 3 ngày trong tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 HOẶC Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
Thời gian: 5:45 – 7:15 pm  hoặc 7:15 – 8:45 pm
Thời lượng 1 khóa học là 45 giờ, tương đương 10 tuần .

CHAT FACEBOOK