DANH MỤC

Lịch Khai Giảng

TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁC BẠN TỪ 11 - 17 TUỔI

15-07-2019 11:43

Quý vị Phụ huynh thân mến!!!!!

     Hiện tại có rất nhiều Phụ huynh băn khoăn cho việc đầu tư thời gian nào học Tiếng Anh cho con em mình là hợp lý và định hướng chuẩn tiếng Anh từ ban đầu sẽ giúp cho các bạn có đủ tự tin và thời gian chăm lo cho kỳ thi đại học sắp tới.

    3 năm trở lại đây tiêu chí tuyển sinh của các trường Đại học (tùy trường, tùy chuyên ngành) chủ yếu là CHỨNG CHỈ IELTS từ 5-6.5. Hoặc những Phụ huynh có định hướng cho Con Em chúng ta đi du học thì yêu cầu đầu tiên cho việc làm hồ sơ du học của các trường tại các nước Quốc Tế cũng vẫn là chứng chỉ IELTS.
    Ngoài ra, khi chúng ta có kỷ năng Tiếng Anh tốt thì sau khi các bạn ra trường các bạn có thể tìm được những công việc tốt với mức thu nhập cao.

    Hiểu được điều này BILC đặc biệt quan tâm đến các lớp Tiếng Anh từ 11 - 16 tuổi: chương trình theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu dành cho các bạn thiếu niên. Lộ trình Young Leaders gồm 4 cấp độ tương đương trình độ A1, A2, B1, B2 khung tham chiếu Châu Âu (CEFR). Với lứa tuổi này BILC chọn phương pháp lấy người học làm trung tâm cũng như thông qua phương pháp theo các bước Tiếp thu – Thực hành – Vận dụng, giúp các em phát triển toàn diện 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, rèn luyện kĩ năng tự học, kĩ năng phân tích, đồng thời tạo môi trường giúp các em xây dựng và thực hành kĩ năng mềm như thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm... Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học bản quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế KET/ PET/ FCE của Đại học Cambridge. Quan trọng hơn, chương trình học giúp các em định hướng rõ ràng lộ trình học tiếng Anh để đạt mục tiêu trong kì thi IELTS trong tương lai.
    Khi học tại đây các học viên sẽ được học tập và giao tiếp 100% với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện – nhiệt huyết, kiến thức phong phú; Giáo trình tiên tiến, thông tin cập nhật; Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 
     Kính mời phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con em mình ngay hôm nay !!!
    1. Các lớp học: 
    Tối đa 15 học viên/lớp.
    Các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào rất kỹ theo bài thi chuẩn Cambridge để đánh giá đúng kiến thức của các bạn. 
    Các lớp học sẽ được sắp xếp phù hợp dựa vào bài kiểm tra kiến thức đầu vào của người học.

    2. Cách thức đăng ký:
    Học viên có thể liên hệ trực tiếp tại số: 98 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp.Bảo Lộc, Tp.HCM. 
    Hotline: 0263.386.0099 
    Facebook: @ngoaingubaoloc
    Website: 
www.baolocilc.edu.vn để được kiểm tra kiến thức và tư vấn khóa học miễn phí.

CHAT FACEBOOK